Công nghệ sản xuất mới

Công nghệ sản xuất mới

Dolsure Nutrition là 1 trong 10 công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Dolsure Nutrition chọn Đồng Nai làm vùng nguyên liệu vì nơi đây có điều kiện tự nhiên thuận lợi, đảm bảo nguyên liệu được chuẩn hóa từ khâu chọn giống, canh tác đến thu hoạch. Vì thế, nguồn nguyên liệu được Dolsure Nutrition sử dụng dù là trong nước hay nhập khẩu đều đã được các cơ quan thẩm quyền tại Việt Nam và thế giới xác nhận. Công thức sản xuất sản phẩm của Dolsure Nutrition:

  • Bước 1: Phòng R&D của Dolsure Nutrition sáng tạo ra công thức sản xuất riêng cho từng sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia.
  • Bước 2: Dolsure Nutrition trình công thức để thẩm định, kiểm tra tại Trung tâm Công nghệ và Tiêu chuẩn Chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bước 3: Dolsure Nutrition trình công thức cho Bộ y tế, Sở Vệ sinh An toàn Thực phẩm. Sau khi nhận được sự chấp thuận này, Dolsure Nutrition tiến hành quy trình sản xuất theo chuẩn và tung sản phẩm ra thị trường.

Quy trình sản xuất của Dolsure Nutrition luôn hoạt động hiệu quả, cải tiến và đổi mới, đảm bảo an toàn vì được kiểm soát chặt chẽ, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng.