Góc khách hàng

GÓC
KHÁCH HÀNG

Dolsure Nutrition luôn quan tâm đến sức khỏe cộng đồng

Chúng tôi luôn hướng đến phương châm hoạt động “Lợi ích của Người tiêu dùng là mục tiêu phát triển của Dolsure Nutrition” bằng sự kết hợp của một dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo với sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng. Tất cả những điều này giúp chúng tôi định hướng và dần tiến đến Tầm nhìn: DFB Hanco Nutrition trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người.

 

THÔNG TIN DINH DƯỠNG

Cung cấp các thông tin dinh dưỡng hữu ích cho từng đối tượng khách hàng thông qua nguồn thông tin chính xác mà DFB Hanco Nutrition đem lại.

 
img-thongtindinhduong

img-tuvandinhduong

 

TƯ VẤN DINH DƯỠNG

Đáp ứng nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng là cần được sự tư vấn của các nhà chuyên môn về dinh dưỡng, để có được một chế độ ăn phù hợp nhất, mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

img-thongtinkhuyenmai

 

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

DFB Hanco Nutrition thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng, để tri ân quý khách hàng thân thiết và mang sản phẩm của DFB Hanco Nutrition đến với mỗi người Việt Nam.