Về công ty Dolsure Nutrition - Nhà cung cấp sữa và thực phẩm dinh dưỡng.

Dolsure Nutrition hiện đang tọa lạc trên một mảnh đất diện tích 20.000m2 tại ấp 5, tỉnh lộ 9, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM, Việt Nam.

Phần lớn cổ phần của Dolsure Nutrition thuộc sở hữu của người sáng lập – Bà Kim Oanh, người đã thành lập mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền địa phương và rất am hiểu trong ngành công nghiệp dinh dưỡng trong nước.
Công ty chủ yếu là tham gia vào việc sản xuất sữa và các sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam, hiện đang sở hữu nhiều nhãn hiệu chính: Dollac, Dolsure, Dolnut, Oldlac, sports milk…với hơn 45 sản phẩm trong danh mục đầu tư của mình, phục vụ cho bốn nhóm thị trường mục tiêu trọng điểm; trẻ sơ sinh, bà mẹ mang thai, người trưởng thành và người lớn tuổi. Công ty đã được chứng nhận HACCP ISO 22000 : 2005 (hệ thống quản lý an toàn thực phẩm).
img-quymo-aboutus
 

Dolsure Nutrition có khoảng 180 nhân viên, với hầu hết các nhân sự chủ chốt đã gắn bó với công ty từ khi thành lập.

 

Trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của mình, Công ty đang xây dựng một nhà máy mới theo tiêu chuẩn Codex với công suất ban đầu khoảng 36.000 tấn thành phẩm mỗi năm.

 

Nhà máy mới sẽ được đặt trên một khu đất 111.700 m2 nằm trong khu công nghiệp công nghệ cao tỉnh Đồng Nai với tổng vốn đầu tư 25 TRIỆU $ MỸ.