Câu chuyện Dolsure Nutrition

Câu chuyện Dolsure Nutrition

TẦM NHÌN

Đem đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe con người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tạo ra giá trị gia tăng và bền vững cho cổ đông, người lao động và cộng đồng. Tiến đến phát triển thương hiệu sữa đóng góp hiệu quả trong chiến lược quốc gia về phát triển con người cả về trí tuệ và thể chất.

 

SỨ MỆNH

Mục tiêu trở thành Top 10 các công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế, phân khúc thị trường trung bình cao trên toàn lãnh thổ, đáp ứng nhu cầu và trở thành sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng với quyết tâm: Luôn đặt TRÁCH NHIỆM và cái TÂM của mình lên hàng đầu vì sự phát triển toàn diện của con người, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng, để trẻ em Việt Nam ai cũng được uống sữa, thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi, nâng cao tầm vóc con người Việt Nam, không còn là một trong những quốc gia có chỉ số chiều cao thấp nhất thế giới.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Trách nhiệm
  • Đổi mới
  • Chuyên nghiệp
  • Uy tín

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

“ SỮA & DINH DƯỠNG VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ – GIÁ THÀNH HỢP LÝ”

Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Dolsure (Dolsure Nutrition) luôn trăn trở, nỗ lực hết mình, quyết tâm để cam kết:

  • Phát triển trở thành công ty Sữa và Dinh Dưỡng hàng đầu Việt Nam, với công nghệ hiện đại tiên tiến và cho ra đời những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.
  • Khách hàng là mục tiêu để chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ với tinh thần trách nhiệm: Trung thực, Ân cần, Tận tâm , Cởi mở và Tôn trọng.
  • Tiêu chí về sản phẩm của chúng tôi: Vị ngon và khác biệt, bằng tấm lòng của người nuôi dưỡng hạt giống tâm hồn - chúng tôi đem đến những sản phẩm “Đong Đầy Dưỡng Chất - Ươm Mầm Yêu Thương”.
  • Luôn đặt vấn đề sức khỏe của con người lên hàng đầu, làm việc với cái tâm cống hiến cho cộng đồng, vì vậy chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và thực hiện đầy đủ các Quy định của pháp luật về vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Tất cả cán bộ nhân viên của Công ty được đào tạo, bồi dưỡng để đáp ứng được môi trường làm việc kĩ thuật cao, đem lại năng suất tốt nhất, nâng cao chất lượng đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.