Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

Để đạt được mục tiêu trở thành công ty sữa Việt Nam mang chất lượng quốc tế, đòi hỏi chúng tôi phải nỗ lực hết mình để đổi mới, tái cấu trúc toàn diện cả về chiến lược, phương thức kinh doanh, đầu tư tài chính cũng như xây dựng, phát triển thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp trong thời kì cạnh tranh gay gắt về thị phần với các tên tuổi lớn.

Trong đó, việc đầu tiên là phải nâng cao chất lượng sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng của chúng tôi tập trung đầu tư nghiên cứu R&D với các đối tác uy tín nước ngoài, để cho ra các dòng sản phẩm tối ưu nhất, tích hợp sự phát triển toàn diện não bộ và chiều cao của trẻ nhỏ. Chúng tôi chọn lối đi riêng, đó là sản phẩm phải có sự khác biệt cả về chất lượng và hương vị: sữa vị trái cây ngon cho mẹ bầu, sữa xương khớp cho người lớn tuổi, sữa cung cấp protein cho vận động viên, bột ngũ cốc nảy mầm Gaba và các loại nước uống dinh dưỡng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên... đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn.

Để làm được điều đó, chúng tôi  tái cấu trúc xây dựng giá trị cốt lõi . Trong đó đầu tư xây dựng nhà máy sữa và thực phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn GMP với công suất 23.000 tấn/năm. Đồng thời Dolsure cũng tham gia vào thị trường café trà với 1 nhà máy công suất 3000 tấn/năm, với mong muốn xuất khẩu ra nước ngoài như thị trường Châu Á, Châu Âu, Mỹ , Úc . Dự tính, doanh thu từ xuất khẩu sữa, cà phê và trà sẽ đem về triển vọng Doanh thu cao cho Dolsure vào năm 2018 và sẽ tăng trưởng thêm  20% mỗĩ năm. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể cung cấp ODM cho một những đối tác của chúng tôi là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

Dolsure định hướng chuyên tâm vào chất lượng, mang đến giá trị dinh dưỡng cho cộng đồng người Việt Nam một sản phẩm tốt giá cả hợp lý. Đồng thời đẩy mạnh truyền thông, marketing, tăng cường nhận diện thương hiệu trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Những nỗ lực đó đã đem đến một số thành quả đáng kể: Hiện tại sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc, hàng ngàn trường học, nhiều bệnh viện lớn, đến với người tiêu dùng không chỉ qua hệ thống đại lí bán lẻ mà các thương hiệu uy tín như BigC, Coorpmart, Lotte, Vinmart, AEON, Cirk K... đã tin tưởng và phân phối các sản phẩm của Dolsure Nutrition.

Kỳ vọng trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu về ngành hàng sữa và dinh dưỡng sẽ thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển hơn nữa, để tạo dựng thương hiệu cũng như niềm tin và uy tín đối với cộng đồng và người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực ấy, Dolsure Nutrition sẽ trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho người tiêu dùng Việt Nam cả về chất lượng và giá cả.

 

THƯƠNG HIỆU RIÊNG

Tiêu chuẩn của tất cả các biểu tượng, màu sắc và đóng gói sản phẩm dưới tên thương hiệu mới, Dolsure Nutrition

Quá trình:

  • Xác định tên, logo mới và sửa đổi các sản phẩm, dựa trên kết quả của một nghiên cứu thị trường được tiến hành bởi các cố vấn thương mại.
  • Nghiên cứu cải tiến sản phẩm phù hợp và Sản xuất những sản phẩm mới có giá trị cao.
  • Thiết kế bao bì mới cho các sản phẩm.

Hành động:

  • Trước 2014, hoàn tất thiết kế bao bì hầu hết sản phẩm.

 

NHÀ MÁY MỚI

Xây dựng một nhà máy mới với công nghệ sản xuất mới nhất để tăng năng lực sản xuất.

Quá trình:

  • Mua lại diện tích đất 117,000 m2 và nhận được sự chấp thuận của chính phủ.
  • Gửi giấy mời sơ bộ để các nhà cung cấp thiết bị và các công ty xây dựng và bảo đảm một hợp đồng vay vốn với lãi suất thấp.

Hành động:

  • Đến cuối năm 2014 hoàn tất thủ tục , và 2015 khởi công xây dựng nhà máy mới và mở thầu để kêu gọi các nhà đầu tư.

 

img-chienluocphattrien-nhamay